Danh mục sản phẩm

Giỏ Hàng Của Bạn

Hỗ Trợ Trực Tuyến

PHỤ TRÁCH KINH DOANH noithathungthinh
Mr Hùng - 0972.092.423

Mrs Hạnh - 0983.228.466

Thống kê truy cập

  • Đang truy cập: 4
  • Hôm nay: 67
  • Tháng hiện tại: 3755
  • Tổng lượt truy cập: 361711

Chào mừng quý khách đến với SHOWROOM NỘI THẤT TỦ BẾP HƯNG THỊNH. Thương hiệu của chúng tôi "TỦ BẾP HƯNG THỊNH" mang tới sự ấm cúng cho không gian bếp của gia đình bạn, tạo nên sự vui vẻ, khoan khoái tinh thân , sự tiện nghi khi bạn nấu bếp. Gắn liền với kinh nghệm nghiên cứu,  sản xuất nội thất Tủ bếp, Bàn ăn, với chất liệu gỗ tự nhiên: Tủ bếp gỗ xoan đào, tủ bếp gỗ sồi, tủ bếp gỗ bạch tùng, tủ bếp gỗ dổi, tủ bếp gỗ giáng hương.... tủ bếp chuyên nghiệp nổi tiếng của làng nghề làm tủ bếp, xưởng chúng tôi có đội ngũ công nhân lành nghề  trong việc sản xuất tủ bếp. 

Trong những năm qua, với sự tăng trưởng liên tục và phát triển, TỦ BẾP HƯNG THỊNH đã đạt được những thành công và danh tiếng trong lĩnh vực nội thất tủ bếp đó là nhờ sự ủng hộ của khách hàng. Chúng tôi đã xây dựng  SHOWROOM NỘI THẤT TỦ BẾP HƯNG THỊNH. Xưởng sản xuất tủ bếp hưng thịnh đã được trang bị công nghệ sản xuất mới nhất, hiện đại, để đảm bảo chất lượng kỹ thuật và mỹ thuật.

Những sản phẩm đã đưa tới các khách hàng trong địa bàn Hà Nội và các tỉnh lân cận của nội thất  tủ bếp hưng thịnh khá đa dạng về phong cách, kiểu dáng (cổ điển, hiện đại, đơn giản, phức tạp...); đa dạng về chất liệu (gỗ công nghiệp sơn, veener hay gỗ tự nhiên...); đa dạng về màu sắc... và thiết bị bên trong, phụ kiện bếp đi kèm.

 TỦ BẾP HƯNG THỊNH  luôn luôn quan niệm  uy tín là hàng đầu, chất lượng sản phẩm là chủ yếu, giá cả hợp lý , dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt nhất , luôn cho khách hàng sự tin tưởng và hài lòng tuyệt đối với các sản phẩm của chúng tôi. Khách hàng hoàn toàn yên tâm khi đặt hàng tại  TỦ BẾP HƯNG THỊNH.

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí!

Mr Hùng - 0972.092.423 
Mrs Hạnh - 0983.228.466Hoặc bạn có thể liên hệ theo email : tubephungthinh75@gmail.com


Địa chỉ SHOWROOM : Số 1077 - Đường Đê La Thành - Hà Nội
Bản đồ :